• Thuyết trình - Không khó như mọi người nghĩ

  Rất nhiều người luôn cho rằng việc thuyết trình thật phức tạp khi phải đối mặt với rất nhiều vấn đề từ việc tâm lý của cá nhân đến việc chuẩn bị tư liệu cho thuyết trình, ứng xử với những thính giả không tập trung, trả lời các câu hỏi khó của người nghe… Và đây là nguyên nhân khiến cho rất nhiều người bước lên bục thuyết trình với một tâm lý bị đè nặng do không...

   3 p caodangnghe 31/12/2018 25 0

 • Kỹ năng thuyết trình trước đám đông

  Bài viết Kỹ năng thuyết trình trước đám đông trình bày các nội dung về: Tạo cảm xúc khi thuyết trình, rèn luyện sự tự tin trước đám đông, đặt ra giá trị tác động đến người nghe. Cùng tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết.

   4 p caodangnghe 31/12/2018 29 2

 • Chuẩn bị cho thuyết trình thành công

  Bài viết về Chuẩn bị cho thuyết trình thành công dưới đây trình bày về một số lời khuyên dàn cho quá trình thuyết trình: Chuẩn bị một dàn bài, hãy chuẩn bị slide đơn giản, hiểu rõ khán giả, tóm tắt ý chính. Mời các bạn cùng tham khảo.

   2 p caodangnghe 31/12/2018 25 0

 • Bí kíp thuyết trình thành công

  Căng thẳng là điều bình thường. Tuy nhiên, căng thẳng quá sẽ gây ra tác dụng ngược. Do đó, bạn có thể có chút hồi hộp, nhưng cần phải có “phương pháp” kiểm soát bản thân, khống chế tinh thần căng thẳng để đạt được kết quả tốt nhất! Tham khảo Bí kíp thuyết trình thành công sẽ giúp bạn có quá trình thuyết trình thành công.

   2 p caodangnghe 31/12/2018 25 0

 • 10 Tử huyệt chôn vùi bạn khi thuyết trình trước đám đông

  Phát biểu trước nhiều người là việc tương đối khó khăn đối với hầu hết mọi người, vì vậy chúng ta thường hay bối rối không biết xử lý tình huống này như thế nào. Nếu bạn đã có sự chuẩn bị, bạn sẽ tránh khỏi việc trở thành “anh hề” trước mọi người. Một khi bạn đã vượt qua những nỗi sợ hãi khi nói trước đám đông, bạn có thể bắt đầu học những kỹ năng giúp...

   4 p caodangnghe 31/12/2018 25 0

 • Đồ án Nghệ thuật giao tiếp: Nghệ thuật giao tiếp trong gia...

  Đồ án Nghệ thuật giao tiếp: Nghệ thuật giao tiếp trong gia đình dưới đây gồm 4 phần. Phần I: Lý thuyết về giao tiếp; Phần II: Thực trạng giao tiếp trong gia đình hiện nay; Phần III: Kỹ năng giao tiếp ứng xử trong gia đình; Phần IV: Kết luận. Mời các bạn tham khảo.

   48 p caodangnghe 22/12/2018 25 0

 • 6 Cách nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề

  Chúng ta phải đối mặt với rất nhiều vấn đề từ đơn giản như mặc đồ gì phù hợp với cuộc hội thảo, tới phức tạp hơn như khắc phục một dự án đang “giậm chân tại chỗ”. Nếu có kỹ năng giải quyết vấn đề tốt, cuộc sống sẽ đơn giản hơn. Tham khảo tài liệu 6 Cách nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề dưới đây sẽ giúp bạn trong quá trình giải quyết vấn đề.

   3 p caodangnghe 20/12/2018 25 0

 • 6 Bước để chiến thắng bệnh lưỡng lự

  Hãy tham khảo 6 Bước để chiến thắng bệnh lưỡng lự dưới đây để quá trình giải quyết công việc của bạn diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

   2 p caodangnghe 20/12/2018 25 0

 • 5 Whys công cụ giải quyết vấn đề

  Có rất nhiều công cụ để làm sáng tỏ vấn đề, một trong những công cụ đó là 5 Whys? Tài liệu 5 Whys công cụ giải quyết vấn đề sẽ giúp chúng ta nhanh chóng tìm ra gốc rễ vấn đề.

   3 p caodangnghe 20/12/2018 26 0

 • 4 Cách giải quyết vấn đề hiệu quả đối với người lãnh...

  Tài liệu 4 Cách giải quyết vấn đề hiệu quả đối với người lãnh đạo trình bày nội dung kết thức về vấn đề minh bạch truyền thông, triệt hạ các thành lũy, đầu óc thoáng, chiến lược nền tảng vững chắc. Mời tham khảo.

   5 p caodangnghe 20/12/2018 25 0

 • Mẹo hay diệt gián không cần hóa chất

  Mùa mưa đã đến, là cao điểm sinh sôi nẩy nở của loài gián. Do môi trường bị xáo trộn vì các dòng chảy trong cống rãnh cũng như trên bề mặt các khu dân cư, nên lũ gián cứ nháo nhào chui ra từ các hố ga và đường ống thoát nước của các hộ gia đình chúng ta. Trong bữa ăn hoặc trong giấc ngủ ngon mà bị sự quấy rầy của lũ gián đúng là thảm họa vô cùng khó chịu đối với chúng ta....

   3 p caodangnghe 12/11/2018 25 0

 • Tìm hiểu về ca dao tục ngữ Việt Nam

  Tìm hiểu về ca dao tục ngữ Việt Nam dưới đây giúp người tham khảo hiểu hơn về nội dung của các bài ca dao than thân, yêu thương tình nghĩa. Tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết.

   14 p caodangnghe 11/11/2018 27 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số

Bộ sưu tập nổi bật